Theo những thông tin được công bố chính thức thì vào ngày mai 10/10 lúc 9h30 phút sáng, thương hiệu điện thoại Việt - Bphone sẽ chính thức cho ra mắt mẫu điện thoại mới năm 2018 mang tên Bphone 3.

Thông tin về sự kiện ra mắt mẫu Bphone 3

1. Thư mời được gửi trực tiếp qua email

Sự kiện ra mắt năm nay sẽ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, số 57 đường Phạm Hùng, Hà Nội. Đây cũng là địa điểm từng được chọn để tổ chức sự kiện ra mắt 2 mẫu Bphone trước đó.

Thông tin về sự kiện ra mắt mẫu Bphone 3

Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia

Điều khác biệt so với 2 lần ra mắt trước đây đó chính là việc BKAV đã gửi thư mời thông qua Email thay vì là thiệp cứng như những lần trước đây. Cụ thể, phía Bkav sẽ gửi đến những quan khách một đường link để có thể truy cập, trong đó sẽ có in tên của khách mời, kèm một hình ảnh giống như camera của một chiếc smartphone với logo chữ B nổi bật ở giữa.

Thông tin về sự kiện ra mắt mẫu Bphone 3

Thông tin về sự kiện ra mắt mẫu Bphone 3

Thư mời lần này được BKAV gửi qua mail thay vì dùng thiệp cứng

Khi khách mời bấm vào hình ảnh thì những thông tin về giờ diễn ra, địa điểm tổ chức sự kiện sẽ hiện ra kèm theo một bức ảnh chụp Trung tâm Hội nghị Quốc gia về đêm. Một cách mời khá thú vị so với các hàng điện thoại hiện nay.

Đến với sự kiện ra mắt, khách mời bắt buộc phải mang theo mã QR code trên mail và CMND để xác minh.

2. Thông tin sơ lược về sản phẩm

Trước thời gian ra mắt thì một số trang tin tức trên mang cũng đã cung cấp một số hình ảnh được cho là thiết kế của Bphone mới thế hệ thứ 3. Theo đó thì mẫu điện thoại mới này sẽ được loại bỏ đi nút Home và làm màn hình tràn viền, tương tự như trên các mẫu flagship vừa được ra mắt cách đây không lâu.

Thông tin về sự kiện ra mắt mẫu Bphone 3

Thiết kế mới giúp cho Bphone 3 trông sang trọng và hiện đại hơn

Về nút cảm biến vân tay, BKAV sẽ đặt phía sau mặt lưng của máy, ngay phía trên logo chữ B của hãng, vị trí tương tự như trên các mẫu Xiaomi hay Vivo hiện nay.

Thông tin về sự kiện ra mắt mẫu Bphone 3

Cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau của máy

Nếu như những thông tin rò rỉ là chính xác thì mẫu Bphone năm nay sẽ được trang bị đến 3 màu sắc khác nhau cùng 2 mức cấu hình, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Theo những số liệu thông kê thì với phiên bản năm 2017, BKAV đã bán ra thị trường được hơn 10.000 máy, một con số thực sự ấn tượng đối với một tân binh mới trên thị trường điện thoại vốn dĩ vô cùng khắc nghiệt.

3. Làm thế nào để xem sự kiện ra mắt này?

Đối với những người không được Bphone gửi thư mời tham dự thì vẫn sẽ có thể xem trực tiếp thông qua 2 kênh là Youtube và Facebook. Cụ thể:

- Facebook: https://www.facebook.com/BphoneVietNam

- Youtube: https://www.youtube.com/BphoneVietNam

>>> Tham khảo giá bán một số mẫu điện thoại di động phổ biến trên thị trường hiện nay.